Xe tải tông hai vợ chồng thương vong ở Nha Trang

watch

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng
logo vforum.vn

source link binary options min deposit 50 Đến 10 giờ 30 sáng nay (8-1), Công an TP. Nha Trang vẫn đang khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn làm 2 người thương vong xảy ra trại đường Lương Định Của, đoạn thuộc xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang.

follow site
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

buy Lyrica from mexico Theo đó, khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, tại cung đường nêu trên, xe tải biển số 79D-1081 (chưa rõ người điều khiển) đang chạy theo hướng về trung tâm TP. Nha Trang đã bất ngờ mất lái tông thẳng vào xe máy do ông Huỳnh Văn Dưỡng (70 tuổi, ở xã Vĩnh Thạnh) lái, chở vợ là bà Bình (62 tuổi) trên đường đi chợ về, phía bên kia đường. Sau đó, xe tải tiếp tục lao thẳng vào một tường rào sắt của một hộ dân khiến gần 10 mét tường rào bị ủi tung.

Sau khi ủi nát tường rào, gần một nửa xe tải nằm gọn trong vườn nhà dân
Sau khi ủi nát tường rào, gần một nửa xe tải nằm gọn trong vườn nhà dân
 Vụ tai nạn làm ông Dưỡng tử vong tại chỗ; bà Bình bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu sau đó.
 Tại hiện trường, phần đầu xe tải nằm gọn trong vườn nhà dân. Xe máy của nạn nhân bị móp méo phần đầu. Các nhân chứng cho biết, nhiều khả năng xe tải đã bất ngờ mất lái và tông thẳng vào vợ chồng ông Dưỡng. “Hiện trường thể hiện xe tải đã lao thẳng sang bên kia đường và tông vào hai nạn nhân. Rất có thể xe tải đã mất lái hoặc người điều khiển đã không làm chủ được xe nên xảy ra tai nạn”, một người dân cho biết. Sau tai nạn, nhiều người đã tập trung gần hiện trường vụ tai nạn khiến cho cung đường bị ách tắc. Tài xế lái xe tải cũng đã rời khỏi hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra
Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra
 Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP. Nha Trang phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp khẩn trương điều tra, làm rõ.

get link binУЄre optionen programme Theo Báo Khánh Hòa

Loading...