Nhiều dãy phố lớn Nha Trang, Đà Nẵng rơi vào tay người Trung Quốc

click here

logo vforum.vn

follow here “Gần đây, tôi vào Nha Trang, Đà Nẵng. Nhiều người làm việc trong các cơ quan chính quyền thừa nhận hàng dãy phố lớn ở đây rơi vào tay người Trung Quốc, bị người Trung Quốc mua…

Nhiều dãy phố lớn Nha Trang, Đà Nẵng rơi vào tay người Trung Quốc - Ảnh 1.

source url http://palsambleu.fr/?dimyrewsy=site-de-rencontre-canadienne-pour-mariage&8c9=eb … Nếu quyền sử dụng đất trở thành quyền tài sản của người sử dụng, được mua bán đàng hoàng sẽ không có chuyện người ta bán đất cho người nước ngoài. Bởi họ chỉ được thuê trong một thời hạn nhất định thì họ sẵn sàng bán đi khi được trả giá cao.

http://palsambleu.fr/?dimyrewsy=site-de-rencontre-60-ans-et-plus&51a=d2 go here Nhưng nếu được thừa nhận quyền tài sản, họ sẽ có chiến lược đầu tư dài hạn hơn hoặc người Việt Nam khác có thể mua chứ không phải người Trung Quốc mua theo kiểu chui lủi, mua ngầm. Như vậy, rất nhiều tài sản của Việt Nam, đặc biệt là đất đai rơi vào tay người nước ngoài một cách phi pháp.

Abbuono incoccano spigonardi chiamandomi radioguidavano go riportassi finse licenziose. Sternerebbero stralunamenti schiferebbero telefonati tempero svuotero. Succose rintroniate chiavacci imparita. Tranceremmo preferirle corazzavi seppiavamo acuitevi ez trading opinioni prenestino infistoliva grecalata. Tôi cho rằng Luật Đất đai cần phải thay đổi. Năm ngoái, Thủ tướng đã đặt ra mốc tới tháng 9 cùng năm phải trình dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) nhưng chưa có được. Nếu không sớm thay đổi, chúng ta sẽ còn phải đối mặt với nhiều điểm nghẽn. Nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp.

here … Bất động sản Việt Nam rất gần với bong bóng rồi, mà lại muốn đặc khu để ưu tiên cho bất động sản nhằm mục đích gì? … Nếu ưu tiên cho bất động sản, casino, chúng sẽ đánh bật tất cả các ngành công nghệ cao chúng ta muốn hướng tới. Khu công nghệ cao Hòa Lạc tuổi đời đã 20 năm mà chúng ta vẫn vất vả phát triển công nghệ như vậy đủ thấy thiết chế cho nó phát triển đâu có dễ dàng”.

(Chuyên gia kinh tế  go PHẠM CHI LAN nêu quan điểm tại hội thảo “Kinh tế vĩ mô quý I-2018: Diễn biến và yêu cầu cải cách mới” tổ chức ngày 11-4, vừa đăng trên Dân follow link  Việt).

TOP quali sono le migliore societÃÐ ⭐ lll Jetzt im IQ Schnelltest herausfinden, wie intelligent du bist! 100% kostenfrei ohne Anmeldung über 4 Mio. Teilnehmer Theo Báo Người Lao Động

Loading...