Nha Trang: Côn đồ chém 2 nhân viên quán karaoke nhập viện

Chiều 6-1, Đội cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, rạng sáng cùng ngày, tại quán karaoke Hoàng Yến, ngay kề khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang xảy ra vụ ẩu đả làm 2 người bị thương phải đi bệnh viện chữa trị.

Bị đuối thế, nhóm khách hát lên xe rời khỏi hiện trường. Tuy vậy, đến 1 giờ cùng ngày, một tốp thanh niên gồm 7 đối tượng đi trên 2 xe máy mang theo mã tấu, đã bất ngờ đi tới quán karaoke Hoàng Yến, tìm người để đánh chém. Thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ cùng ngày, một nhóm khách đến quán karaoke Hoàng Yến hát. Tuy vậy, chỉ ít phút sau nhóm khách này đã bất ngờ xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán. Sau chầu cãi vã, hai bên đã dùng chai thủy tinh, gạch đá ném nhau.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả

Nhận được tin báo, tổ công tác Đội cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường sau đó ít phút. Tuy vậy, nhóm thanh niên sau khi dùng mã tấu chém 2 nhân viên của quán karaoke trọng thương đã rời khỏi hiện trường trước đó. “Khi chúng tôi tới hiện trường thì các đối tượng đã tẩu thoát. Tìm hiểu được biết, trước đó nhóm khách hát đã có mâu thuẫn với nhân viên của quán. Sau khi xảy ra xô xát, lực lượng công an xã đã tới làm việc. Trong lúc lấy lời khai nhân viên của quán, nhóm côn đồ đã bất ngờ lao đến dùng mã tấu chém nhân viên của quán”, một cán bộ đội Cảnh sát 113 thông tin.

Vụ ẩu đả khiến 2 nhân viên của quán karaoke Hoàng Yến bị thương tích và được đưa đến cơ sở y tế chữa trị.

Theo Báo Khánh Hòa

Loading...