Khánh Hòa : Một phụ nữ bị xe trộn bê tông kéo lê hơn 10 m

logo vforum.vn

Một tai nạn giao thông tại ngã ba đường Trần Phú – Hoàng Diệu (TP Nha Trang) khiến người phụ nữ và chiếc xe máy đi cùng chiều bị cuốn vào gầm xe trộn bê tông, kéo lê hơn 10m.

Khoảng 13 giờ ngày 26-1, tại ngã ba đường Trần Phú – Hoàng Diệu (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa) xảy ra vụ tai nạn làm một phụ nữ bị thương nặng.

 Hiện trường vụ xảy ra tai nạn chiều 26-1.

Hiện trường vụ xảy ra tai nạn chiều 26-1.

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe trộn bê tông mang BKS 79C-07893 (chưa rõ tên tài xế) chạy hướng đường Trần Phú rẽ vào đường Hoàng Diệu thì va chạm với xe máy do chị Võ Thị Thanh Hòa (38 tuổi, trú chung cư 07 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang) lưu thông cùng chiều.

Theo một người dân gần nơi xảy ra tai nạn thì khi vào cua chiếc xe trộn bê tông chạy với tốc độ khá nhanh và đã thắng không kịp khi phát hiện chị Hòa chạy xe máy phía trước. Vụ va chạm khiến chiếc xe máy và người bị kéo lê dưới gầm xe hơn 10m.

Sau khi gây tai nạn tài xế đã rời khỏi hiện trường. Chị Hòa được mọi người đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nặng. Theo người nhà chị Hòa, chị bị dập nát chân trái, tay phải.

Trước đó ngày 16-8-2015, ngay ngã ba này, 1 xe bồn đã va chạm với 1 xe máy chạy cùng chiều khiến 1 cháu bé 9 tuổi bị cán chết tại chỗ.

Ngày 25-10-2015, một xe tải khác cũng cán chết 2 vợ chồng đi xe máy cùng chiều khi ôm cua từ đường 23-10 vào đường Thủy Xưởng, TP Nha Trang. Việc các xe tải, xe bồn phục vụ các công trình xây dựng trong thành phố đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân Nha Trang.

K.Nam/ Theo Báo Lao Động
Loading...