Khánh Hòa ‘đau đầu’ với Grab ‘chui’

http://zspskorcz.pl/pictose/eseit/3705

Dịch vụ Grabcar tại Khánh Hòa
logo vforum.vn

source link köpa melatonin från usa TPO – Hoạt động trái phép của Grab một cách ồ ạt khiến vấn đề ách tắc giao thông tại đây càng thêm trầm trọng. Trong khi tỉnh đang rơi vào thế bí với việc xử lý bãi đậu cho các xe du lịch.

go to link “Dù mới chỉ hoạt động được 1 tháng nhưng số lượng xe đăng ký hoạt động Grabcar dễ đến hơn 100 chiếc rồi”- Huỳnh Minh V., một tài xế Grab BKS 79A-117.XX tại Khánh Hòa cho hay.Dù lượng xe đông nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại tại đây, chủ yếu là khách nước ngoài. Gần 1 tháng qua, Grab hoạt động tấp nập trên các tuyến đường du lịch nóng, trở thành phương tiện được khách ưa dùng. Tuy nhiên, chính tài xế tham gia hoạt động Grab cũng mập mờ việc đăng ký kinh doanh của mình.

see “Tất cả đều có công ty lo”- anh V. nói. Thậm chí, anh V còn tiết lộ việc công ty sẽ tư vấn từ việc đăng ký vào Hợp tác xã vận tải để có tư cách pháp nhân cũng như các “chiêu đối phó” nếu các các đơn vị chức năng kiểm tra.

ileri düzey forex eğitimi Theo Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa, rất khó để kiếm soát loại hình dịch vụ này. Bởi phần lớn đều là các xe từ tỉnh khác đổ về, đăng ký vào HTX tại địa phương nhằm lách luật. Và trong quá trình kiểm tra, tài xê còn có nhiều cách rất tinh vi để qua mắt.

source site “Grab triển khai GrabCar, GrabBike là triển khai chui, không đúng quy đinh”, ông Nguyễn Văn Dần, Phó Giám đốc Sở GTVT khẳng định.

follow Hoạt động rầm rộ là vậy, nhưng theo đại diện của Grab Việt Nam, tại tỉnh Khánh Hòa, Grabcar hiện chưa được triển khai.

Risultati per see url SRL a GORIZIA in impresaitalia.info, nella categoria ESPORTATORI ED IMPORTATORI Việc hoạt động trái phép của Grab một cách ồ ạt khiến vấn đề ách tắc giao thông tại đây càng thêm trầm trọng. Trong khi tỉnh đang rơi vào thế bí với việc xử lý bãi đậu cho các xe du lịch.

ligar con chicas online “TP Nha Trang đang nhức nhối với tình trạng đông đúc, kẹt xe trên các tuyến đường. Tỉnh đang tập trung giải quyết. Nếu GrabCar phát triển kéo theo xe cá nhân tăng lên quá nhiều có thể khiến tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn”, ông Dần cho biết.

24option com trading robot misoprostol rx cheap Theo Báo Tiền Phong

Loading...